1. Tại Mua bán Vui bạn có thể:
  Tai sao Mua ban Mua hàng giá rẻ - Đẹp - Độc
  Tai sao Mua ban Đăng bán hàng miễn phí nhưng hiệu quả. Ít cạnh tranh.

Hướng dẫn cách bán hàng trên mạng Internet hiệu quả

Thảo luận trong 'Giới thiệu' bắt đầu bởi Ban Hang Online, 21 Tháng ba 2013.

 1. Ban Hang Online

  Ban Hang Online Moderator Staff Member

  Hướng dẫn cách bán hàng online hiệu quả
  (bài viết đang được cập nhật, vui lòng trở lại sau :)
  Làm sao bán được hàng qua mạng luôn là câu hỏi lớn với nhiều người sử dụng Internet để bán hàng. MuabanVUI.com xin đúc kết lại các cách bán hàng trên mạng hiệu quả:

  1. Bán hàng trên mạng cần những gì ? điều kiện tiên quyết:
  - Sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp là trung tâm, hãy tìm ra điểm khác biệt nổi trội của bạn mà khách hàng quan tâm để chuẩn bị quảng bá online.
  - Làm online nhưng không quên offline, bạn cần in địa chỉ website bán hàng của bạn tại tất cả tài liệu, sản phẩm liên quan.
  Mặc dù mức độ cạnh tranh ngày một gia tăng, hoạt động kinh doanh trực tuyến vẫn có thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách xúc tiến hiệu quả.

  2. Cách bán hàng online hiệu quả:
  - Phải xem bán hàng online như một chiến lược lâu dài và cốt lõi để phát triển trong thời đại internet.
  - Xây dựng nội dung website/bài bán hàng thật tốt, chú ý chèn các từ khoá chính liên quan đến sản phẩm bạn đang bán ở trong bài viết và link tương ứng để tối ưu cho công cụ tìm kiếm (SEO- để người dùng dễ tìm thấy bạn qua Google, yahoo)
  - Trả tiền quảng cáo theo click trên Google, Facebook trong thời gian đầu và duy trì hợp ý để thu hút người truy cập.
  - Hình ảnh rất quan trọng trong bán hàng online (đặc biệt là hàng thời trang), hình ảnh là điểm để khách hàng chú ý và nảy lên ý định mua hàng, do vậy hãy chọn những tấm hình thật bắt mắt nhất để đăng bán trên mạng.
  - Không có điều gì khiến khách một đi không trở lại nhanh hơn bằng việc khiến họ cảm thấy thất vọng và bị lừa. Nếu bạn bán quần áo cũ, hãy cung cấp thông tin về những vết rách nhỏ, chất liệu bị sờn, vết ố, phai màu hoặc các vùng bị bẩn khác... Hãy cung cấp bất kỳ thông tin nào mà một người kỹ tính và sành thời trang muốn kiểm tra trước khi khoác chúng lên người và nếu cần, hãy sử dụng những cụm từ mô tả chung như “mới mua được 3 tuần và chỉ mặc đi diễn thời trang”… Nếu không, khi tận mắt nhìn thấy món hàng, người mua sẽ cảm thấy tức giận.
  - Gửi email cho khách hàng tiềm năng mỗi tuần, lưu ý là gửi các thông tin hữu ích, chia sẻ kiến thức sẽ được người đọc đón nhận hơn thay vì chỉ thuần quảng cáo về bạn suốt ngày.
  - Cung cấp nội dung miễn phí, chia sẻ kiến thức trên các diễn đàn và mạng xã hội, từ đó hình ảnh thương hiệu của bạn cũng được chú ý. (nhớ luôn để link website bán hàng của bạn ở phần chữ ký)
  - Có cơ chế mở để khách hàng có thể tương tác và nói chuyện trực tiếp với bạn các thắc mắc về sản phẩm.
  - Hãy đặt mình vào vị trí người mua hàng trên mạng: tìm kiếm món hàng, thu thập thông tin, phân tích (giá, chất lượng, độ tin cậy của người bán) >> chọn mua hàng.
  - Đăng bán hàng trên các mạng xã hội, đặc biệt là bán hàng trên facebook - mạng xã hội đã có gần 11tr thành viên tại Việt Nam.

  Xem thêm các cách bán hàng trực tuyến:
  - Cách bán hàng online trên Facebook / mạng xã hội
  - Cách bán hàng trên các web mua bán
  - Cách bán hàng trực truyến trên các web rao vặt
  - Cách bán hàng trên website của chính mình
  - Danh sách các diễn đàn mua bán rao vặt
  - Làm sao bán hàng qua mạng miễn phí
  - Điển hình bán hàng qua mạng thành công
  Hà Nhâm thích bài này.

Chia sẻ trang này

mua ban rao vat